Cambium E400

0 vnđ
Mã sản phẩm
:
e400
Lượt xem
:
474
Kho hàng
:
Còn hàng
Xuất xứ
:
China
Bảo hành
:
12 tháng

Thiết bị cnPilot ™ E400 là một điểm truy cập Wifi trong nhà do các doanh nghiệp quy mô lớn, theo chuẩn 802.11ac, sử dụng hai băng tần, với một tập hợp phong phú các tính năng phù hợp cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. cnPilot™ sử dụng giải pháp điện toán đám mây cnMaestro™ để tiến hành quản lý toàn bộ hệ thống mạng.

Cho phép tạo lập 16 SSID và kết nối đồng thời lên đến 256 user 
_ Vùng phủ sóng lên đến 180m trên 1 điểm truy cập
_ Công suất phát sóng cực mạnh: từ 20 - 30 dBm, hoạt động trên cả 2 băng tầng 2.4 GHz và 5GHz theo chuẩn công nghệ WiFi 802.11 ac/n, đảm bảo tín hiệu nhận được tối đa trên các thiết bị kết nối.
_ Quản lý user tập trung: bạn có thể quản lý thiết bị của mình một cách dễ dàng với Cloud Manager cnMaestro miễn phí.
_ Công nghệ Mesh không dây tự động
_ Bảo mật cao cấp: Ngoài các tính năng bảo mật bằng mã hóa WPA/WPA2, E400 còn có cơ chế lọc MAC chỉ định chính xác thiết bị được cho phép / không cho phép kết nối, tính năng ngăn chặn người dùng truy cập trái phép trong cùng hệ thống mạng.
_ Công nghệ Smart Roaming chuyên nghiệp: giúp bạn không phải lo lắng việc mất kết nối dữ liệu khi di chuyển giữa các điểm truy cập không dây AP.
_ Ngoài ra E400 còn có các tiện ích mở rộng như: WiFi Marketing, hỗ trợ trang chào quảng cáo, thu thập thông tin người dùng ...