EnGenius EWS360AP

0 vnđ
Mã sản phẩm
:
ews360ap
Lượt xem
:
551
Kho hàng
:
Còn hàng
Xuất xứ
:
Chính hãng
Bảo hành
:
24 tháng

Bộ phát Wifi trong nhà EWS360AP, băng tần kép 2.4Ghz & 5.0Ghz, tốc độ 450Mbps + 1300Mbps

Engenius EWS360AP Neutron Series Dual band Wireless AC1750 Indoor AP

 

Công suất phát cao cho dải rộng hơn và cải thiện độ phủ sóng mạng không dây Hỗ trợ chuẩn IEEE 802.11a/b/g/n and ac (draft). Tốc độ lên đến 450 Mbps trên băng tần 2.4 GHz và 1300 Mbps trên băng tần 5 GHz Chuyển vùng trong suốt, chuyển giao nhanh 6 ăng-ten internal MIMO/ Băng tần kép/ Ba luồng Thiết kế ăng-ten 3D tách rời. Có thể gắn lên trần nhà hoặc lắp đặt ngay tại máy bàn Tính năng Band Steering chuyển các thiết bị trạm băng tần kép sang 5 GHz cho hiệu năng thông lượng tốt hơn

Công suất cao, Dải rộng và Phủ sóng nhiều tầng 
Công suất phát cao trên mỗi băng tần cung cấp độ phủ sóng mạng không dây gấp đôi các sản phẩm cạnh tranh chính vàcho phép tín hiệu mạng không dây đó phủ khắp các tầng, trần nhà, và các bức tường tạo nên kết nối tuyệt vời hơn. Mảng ăng-ten MIMO internal cung cấp khả năng thu sóng và hiệu suất tốt hơn giống như khách hàng thay đổi hướng của chúng. 
Chuyển vùng trong suốt, Chuyển giao nhanh
Cho phép thiết bị trạm được kết nối khi chúng di chuyển vùng nội mạng.
Phân bổ hợp lý lưu lượng mạng không dây
Giúp các nhà quản lý IT có thể hạn chế băng thông trên mỗi tần số nếu cần.
Tag SSID với VLAN 
Có thể được cấu hình để phát sóng lên đến 16 SSID(8 SSID mỗi băng tần). Mỗi SSID có thể được gắn với một mạng VLAN xác định cho phép những người dùng khác nhau truy cập dựa vào các quyền truy cập đã được thiết lập.
Access Point dòng Neutron
Có thể được cấu hình, quản lý và giám sát với một vài thiết   bị
AP dòng Neutron từ giao diện dựa trên trình duyệt của  các Switch Quản lý mạng không dây PoE+ dòng Neutron. Sau  khi dòng Switch này dò tìm thiết bị EWS360AP thành công,nó sẽ được thêm và thiết lập để "được quản lý" bởi Switch. 
Giải pháp Quản lý Mạng không dây hỗ trợ nâng cấp firmware số lượng lớn và các tính năng khác cũng có thể được thiết lập và quản lý đồng thời trên khắp các thiết bị AP dòng Neutron được triển khai. 
Tốc độ mạng không dây
Thiết bị sở hữu tốc độ lên đến 450 Mbps trên băng tần 2.4 và 1300 Mbps trên băng tần 5 GHz giúp truyền tệp tin nhanh hơn và streaming video mượt hơn. 
Băng tần kép cho phép mở rộng dung lượng người dùng 
Hoạt động của băng tần kép đồng thời chuẩn 802.11ac trên cả 2.4 GHz và 5 GHz và có thể hỗ trợ lên đến hơn 100 người dùng
Ba luồng
Thông lượng tăng lên tạo ra hiệu năng tốt hơn qua AP hai luồng với thông lượng được tối ưu hóa trên băng tần 5 GHz cho các ứng dụng chuyên sâu về băng thông như video HD.
Tính năng Band Steering
Phát hiện tự động các thiết bị trạm băng tần kép trong mạng và chuyển lưu lượng của chúng tới băng tần 5 GHz rộng hơn và ít tắc nghẽn hơn để tối thiểu hóa trạng thái ùn tắc trên băng tần 2.4 GHz trong nỗ lực tối ưu hóa lưu lượng băng thông tổng thể trên mạng.
Bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm
  • 1 thiết bị EWS360AP
  • 1 dây nguồn 12V/2A
  • Bộ kit gắn trần
  • 1 dây LAN RJ-45
  • Tài liệu hướng dẫn cài đặt nhanh
  • Đĩa CD và tài liệu hướng dẫn sử dụng
"11ac/b/g/n Dual Band Concurrent Indoor
Managed AP, 3Tx+3Rx: 450+1300Mbps, 1 x 10/100/1000Mbps LAN Port, High Power 28dBm @ 2.4GHz, 27dBm @ 5GHz, 6 x Integrate Antennas, 802.3at support"