EnGenius EWS660AP

0 vnđ
Mã sản phẩm
:
ews660ap
Lượt xem
:
416
Kho hàng
:
Còn hàng
Xuất xứ
:
Chính hãng
Bảo hành
:
24 tháng

Engenius Neutron Series EWS660AP Dual Band Wireless AC1750 Outdoor Access Point

 

Tối ưu hóa kênh động Hỗ trợ chuẩn wireless IEEE802.11a/b/g/n/ac. Tốc độ lên đến 450 Mbps trên băng tần 2.4 GHz và 1300 Mbps trên băng tần 5 GHz Ăng-ten trong HGA Bao gồm power adapter hoặc kết nối qua PoE với switch hoặc injector 802.3at/af Tính năng Band Steering chuyển các máy trạm băng tần kép sang 5 GHz cho hiệu suất thông lượng tốt hơn Chuyển vùng nhanh khi được sử dụng với máy chủ RADIUS

Dành cho môi trường khắc nghiệt ngoài trời
Được trang bị chuẩn IP68, một trong những chỉ số chống nước và chống bụi cao nhất hiện nay, được thiết kế để chịu được điều kiện môi trường cực kỳ khắc nghiệt bao gồm tiếp xúc nghiêm trọng và kéo dài với ánh sáng mặt trời, cực lạnh, sương, tuyết, mưa, mưa đá và độ ẩm. AP được sản xuất để đẩy lùi các tia cực tím (UV) bức xạ từ mặt trời. AP được sản xuất để đẩy lùi các tia cực tím (UV) bức xạ từ mặt trời.
Tag SSID với VLAN 
Có thể được cấu hình để phát sóng lên đến 16 SSID (8 SSID mỗi băng tần). Mỗi SSID có thể được gắn với một mạng VLAN doanh nghiệp xác định cho phép những người dùng khác nhau truy cập tiện lợi hơn dựa vào các quyền truy cập đã được thiết lập.
Chuyển vùng nhanh khi sử dụng với máy chủ RADIUS 
Giúp các thiết bị trạm được kết nối giống như di chuyển trong mạng.
Tính năng Wireless Traffic Shaping
Giúp các quản lý IT có thể hạn chế băng thông trên mỗi tần số nếu cần.
1- Kết quả hiệu năng mở rộng người dùng có thể liên quan đến cấu hình topology, các yếu tố cấu trúc và kiến trúc, các yếu tố môi trường, loại lưu lượng dữ liệu, dung lượng tần số vô tuyến (RF) của thiết bị trạm, khoảng cách, sự can thiệp RF vào môi trường hoạt động và các yếu tố khác.  
Thiết bị AP được quản lý dòng Neutron 
Có thể được cấu hình, quản lý và giám sát với một số thiết bị AP cùng dòng từ giao diện dựa trên trình duyệt của một Switch Quản lý mạng không dây PoE + layer 2 dòng Neutron.Sau khi Switch PoE + layer dòng Neutron dò tìm EWS660AP nó có thể được thêm và được thiết lập để "được quản lý" bởi Switch.  Giải pháp Quản lý Mạng không dây Neutron hỗ trợ nâng cấp firmware số lượng lớn và các tính năng khác cũng có thể  được thiết lập và quản lý đồng thời trên khắp các thiết bị AP dòng Neutron được triển khai.
Băng tần kép cho phép mở rộng dung lượng người dùng
Hoạt động của băng tần kép đồng thời chuẩn 802.11ac trên cả 2.4 GHz và 5 GHz và có thể hỗ trợ lên đến hơn 100 người dùng.
Độ phủ sóng dải rộng, công suất cao
Công suất truyền tải cao trên mỗi băng tần cung cấp độ phủ sóng gấp đôi so với các thiết bị cạnh tranh khác và cho phép kết nối tín hiệu wireless nhanh hơn cho các thiết bị trạm.
Tính năng Band Steering
Tự động phát hiện các thiết bị trạm băng tần kép trong mạng và chuyển lưu lượng của chúng sang băng tần 5 GHz rộng hơn và ít tắc nghẽn hơn để tối thiểu hóa khả năng tắc nghẽn trên băng tần 2.4 GHz nhằm tối ưu hóa lưu lượng băng thông tổng thể trong mạng.
Tốc độ Wireless 
Giúp truyền tệp tin nhanh hơn và streaming video mượt hơn với tốc độ lên đến 450 Mbps trên băng tần 2.4 GHz và 1300 Mbps trên băng tần 5 GHz cho các thiết bị trạm AC thông lượng tuyệt vời hơn. 
Bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm
  • EWS660AP Dual Band AC1750 Outdoor Access Point
  • 12V/2A Power Adapter
  • Pole Mounting Bracket
  • RJ-45 Ethernet Cable
  • Quick Installation Guide

2.4GHz+5GHz 11ac/b/g/n Dual Band Concurrent AP (AP/WDS/MESH), 3Tx+3Rx: 450+1300Mbps, 2 x 10/100/1000Mbps LAN Port, High Power 29dBm @ 2.4GHz, 29dBm @ 5GHz, 6 x N-type with Surge Arrestor connector, 802.3at support, IP55 housing support