EnGenius EWS860AP

0 vnđ
Mã sản phẩm
:
ews860ap
Lượt xem
:
409
Kho hàng
:
Còn hàng
Xuất xứ
:
Chính hãng
Bảo hành
:
24 tháng
 • Engenius EWS860AP - Neutron Series Dual Band Wireless AC1750 Outdoor Access Point

  Tối ưu hóa kênh động Hỗ trợ chuẩn wireless IEEE802.11a/b/g/n/ac. Tốc độ lên đến 450 Mbps trên băng tần 2.4 GHz và 1300 Mbps trên băng tần 5 GHz Bao gồm power adapter hoặc kết nối qua PoE với switch hoặc injector 802.3at/af Tính năng Band Steering chuyển các máy trạm băng tần kép sang 5 GHz cho hiệu suất thông lượng tốt hơn Chuyển vùng nhanh khi được sử dụng với máy chủ RADIUS

 • Hoạt động băng tần kép giúp giảm tắc nghẽn mạng
  Băng tần 2.4 GHz và 5 GHz giúp mở rộng dung lượng người dùng. Số lượng kênh tuyệt vời hơn khả dụng trên phổ 5 GHz hỗ trợ các ứng dụng tốn băng thông hơn như streaming video HD. 
  Truyền tệp tin nhanh hơn và Streaming video mượt hơn với ba luồng 
  Cung cấp khả năng truyền tệp tin nhanh hơn và streaming video mượt hơn với tốc độ lên đến 450 Mbps trên băng tần 2.4 và 1300 Mbps trên 5 GHz cho các thiết bị trạm AC thông lượng nhanh hơn.
  Cập nhật firmware của AP chỉ với một lần nhấp chuột
  Giao diện bộ điều khiển của switch EWS dòng Neutron bao gồm các cảnh báo và các danh sách firmware khả dụng dành cho cập nhật firmware AP với 1 lần nhấp chuột để hợp thức quá trình cập nhật firmware dành cho các AP EWS đính kèm. Chỉ với một cú click chuột, các AP sẽ được gom lại thành một nhóm và sau đó có thể được cập nhật firmware mới đồng thời. 
  Triển khai, Cấu hình, và Quản lý chúng trong các nhóm của một mạng
  Có thể được cấu hình, quản lý và giám sát với một số thiết bị AP cùng dòng từ giao diện dựa trên trình duyệt của một Switch PoE+ Quản lý mạng không dây dòng Neutron. Sau khi Switch PoE + layer dòng Neutron dò tìm EWS860AP nó có thể được thêm và được thiết lập để "được quản lý" bởi Switch. Giải pháp Quản lý Mạng không dây Neutron hỗ trợ nâng  cấp firmware số lượng lớn và các tính năng khác cũng có thể  được  thiết lập, quản lý đồng thời trên khắp các thiết bị AP dòng Neutron được triển khai. 
  Các kịch bản triển khai mở rộng tùy chỉnh
  Có thể được quản lý cùng với lên đến 50 AP dòng Neutron khác từ một switch quản lý cùng dòng 24- hoặc 48-Cổng, tạo điều kiện cho một loạt các ứng dụng và kịch bản triển khai tùy chỉnh. Bao gồm nhiều AP dòng Neutron vào mạng hơn giúp các quản trị viên có thể linh hoạt mở rộng một cách nhanh chóng và đáng kể mạng của họ và cung cấp đúng số lượng AP cần thiết được phép kết nối mạng hoặc trong một phần của mạng lười trước đó chưa được phục vụ với chi phí phải chăng. 
  Cho phép các thiết bị trạm kết nối giống như chúng di chuyển trong mạng
  Hỗ trợ chuyển vùng nhanh chóng khi được sử dụng với máy chủ RADIUS.
   Band Steering giúp cải thiện và tối ưu hóa lưu lượng wireless
  Tự động phát hiện các thiết bị trạm băng tần kép trong mạng và chuyển lưu lượng của chúng sang băng tần 5 GHz rộng hơn và ít tắc nghẽn hơn để tối thiểu hóa khả năng tắc nghẽn trên băng tần 2.4 GHz nhằm tối ưu hóa lưu lượng băng thông tổng thể trong mạng.
  Khả năng chịu đựng môi trường khắc nghiệt ngoài trời 
  Được trang bị chuẩn IP68, một trong những chỉ số chống nước và chống bụi cao nhất hiện nay, được thiết kế để chịu được điều kiện môi trường cực kỳ khắc nghiệt bao gồm tiếp xúc nghiêm trọng và kéo dài với ánh sáng mặt trời, cực lạnh, sương, tuyết, mưa, mưa đá và độ ẩm. AP được sản xuất để đẩy lùi các tia cực tím (UV) bức xạ từ mặt trời.
  Bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm
  • EWS860AP Dual Band AC1750 Outdoor Access Point
  • 12V/2A Power Adapter
  • 3x 5 dBi Antennas for 2.4 GHz
  • 3x 7 dBi Antennas for 5 GHz
  • Pole Mounting Bracket
  • RJ-45 Ethernet Cable
  • Quick Installation Guide

2.4GHz+5GHz 11ac/b/g/n Dual Band Concurrent AP (AP/WDS/MESH), 3Tx+3Rx: 450+1300Mbps, 2 x 10/100/1000Mbps LAN Port, High Power 29dBm @ 2.4GHz, 29dBm @ 5GHz, 6 x N-type with Surge Arrestor connector, 802.3at support, IP68 housing support, 802.3af PSE out support