Thanh đấu nối cáp đồng KRONE CAT6, 24 cổng

0 vnđ
Mã sản phẩm
:
6653-1-679-24
Lượt xem
:
468
Kho hàng
:
Còn hàng
Xuất xứ
:
Chính hãng
Bảo hành
:
12 tháng

Tính năng & Đặc tính kỹ thuật

  • Có 24 cổng RJ-45, với 8 chân mạ vàng nhằm tăng tiếp xúc và giảm sự thay đổi trở kháng tại điểm tiếp xúc. Đấu nối tại cổng RJ-45 trên 750 lần.
  • Lưỡi cắt dây mạ Bạc có độ nghiêng 450 IDC (Insulation Displacement contact) công nghệ nổi tiếng thế giới của Krone. Đấu nối dây trên 200 lần.
  • Lý tưởng cho việc truyền dữ liệu tốc độ cao hoặc những yêu cầu truyền tổng hợp cả thoại lẫn dữ liệu.
  • Được thiết kế để hỗ trợ cho tốc độ truyền Gigabit Ethernet
  • Có thể lặp đặt lên giá đỡ thiết bị dễ dàng.  Các thanh đấu nối cáp có thể gá được vào các tủ chứa thiết bị 19” theo tiêu chuẩn EIA hoặc các giá đỡ thiết bị treo tường 19” sử dụng thanh đỡ có bản lề.
  • Có cả 2 chuẩn đi dây (A/B) tiện cho việc đặt hàng.
  • Vùng nhận dạng nằm trên hoặc dưới mỗi cổng giúp cho việc dán nhãn dễ hiểu.
  • Tương thích trở kháng giúp cho việc truyền dữ liệu được hoạt động một cách tốt nhất.

Thanh đấu nối CAT 6 đã được thiết kế để cung cấp khả năng tương thích và hiệu suất quản lý cao nhất cho các hệ thống mạng. Chất lượng của giải pháp này vượt xa tiêu chuẩn  Cat 6 yêu cầu. Sản phẩm được thiết kế với công nghệ lưỡi dây mạ Bạc có độ nghiêng 450 IDC (Insulation Displacement contact) nổi tiếng trên thế giới.  Với công nghệ này, việc kết nối dây trở nên dễ dàng, điểm tiếp nối có chất lượng tốt hơn và bền hơn. Công nghệ IDC của ADC KRONE giúp các điểm kết nối khó bị đứt hơn và an toàn hơn nhiều so với tất cả các kỹ thuật kết nối thiết bị khác, do đó thanh kết nối của ADC KRONE được đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy ở mức cao nhất. Lưỡi cắt dây được mạ bạc có ưu điểm mạnh hơn lưỡi cắt dây được mạ thiếc truyền thống, giúp kết nối không bị ăn mòn theo thời gian. Cho dù trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất như cực nóng, cực lạnh, độ ẩm cao hay tiếp xúc với muối, các lưỡi cắt dây của ADC KRONE vẫn duy trì băng thông cho ứng dụng thoại và dữ liệu với độ chính xác và đáng tin cậy. Lớp mạ tại các chân tiếp xúc RJ 45 được mạ vàng cứng có độ dày ít nhất 1.3 µm (theo chuẩn FCC CFR47 phần 68.5), bọc ngoài lớp nikel có độ dày ít nhất 2.0 µm. Các mô-đun của Patch Panel có độ bền theo chuẩn IEC 60603-7 mức độ B.